POLYART Training Art Design

3D Game Artist - Hướng đi mới cho những bạn trẻ đam mê thiết kế

 Bạn có niềm đam mê với những nhân vật trong thế giới game và có năng khiếu trong thiết kế đồ hoạ, còn chần chừ gì mà không biến ước mơ thành sự thật và trở thành một nhà thiết kế game chuyên nghiệp.

 Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các ngành thiết kế nói chung và thiết kế game nói riêng, cùng sự hợp tác giảng dạy từ công ty game GlassEgg. Polyart đã cung cấp một đội ngũ nhân lực đáng kể trong ngành thiết kế game tại Việt Nam.

 PUBLICS:Le Phuong Thao:Hinh :tham quan cty game :3.jpg

Sau những chuyến tham quan thực tế được sự ủng hộ của các bạn học viên, vừa qua Polyart đã cùng công ty game GlassEgg – một trong những công ty thiết kế game hàng đầu tại Việt Nam và có bề dày lịch sử trên Thế giới, đã tạo điều kiện để các bạn học viên có cơ hội tận mục sở thị được quá trình thiết kế nên những nhân vật game và hiểu hơn về các công đoạn các bộ phận tại một công ty game sẽ như thế nào.

 

 

Chuyến tham quan mang đến nhiều ý nghĩa, mở ra cho các bạn được nhiều hướng đi trong ngành thiết kế game 3D, và điều tuyệt vời nhất là cơ hội nghề nghiệp với những lợi ích hấp dẫn từ GlassEgg. Là một công ty chuyên outsource cho những công ty thiết kế game lớn trên toàn thế giới, với đối tác từ Mỹ, Nhật,... Đội ngũ hoạ sĩ 3D tại GlassEgg cho ra đời rất nhiều những sản phẩm đòi hỏi cao về chất lượng và bên cạnh đó chính là được tiếp cận rất nhiều những xu hướng thiết kế mới, nâng cao kinh nghiệm và óc thẩm mỹ cho bản thân.

 

 

Là một ngành đang rất thiếu nhân lực tại Việt Nam gần đây thế nhưng có lẽ với những yếu tố mơ hồ về định nghĩa cũng như công việc thực thụ của một Game Artist đã làm nhiều bạn dù yêu thích nhưng vẫn còn ngại thử sức mình đó có lẽ là sự mông lung giữa việc một hoạ sĩ game có cần phải biết về lập trình code, hay là sự rối rắm khó nhằn của các phần mềm 3D... lẽ dĩ nhiên một hoạ sĩ thiết kế game biết code và thành thạo các phần mềm luôn là một lợi thế và là đối tượng săn đón của rất nhiều công ty game hiện nay. Và làm thế nào để biến mình trở thành một hoạ sĩ game đáng giá điều đó phụ thuộc rất nhiều ở sự kiên trì tìm tòi của các bạn, và trên hết là tìm cho mình một môi trường học tập tốt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

 

 

Tại Polyart các bạn không chỉ được học bài bản các bước để trở thành một Game Artist, được đào tạo chuyên sâu về các phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp do tận tay các thầy cô là những 3D Game Artist chuyên trong nghề phụ trách mà còn được tận mắt tận tay hiểu hơn về nghề thông qua những buổi tham quan thường xuyên ở các công ty Game như vừa rồi. Ở mỗi môi trường làm việc, các bạn sẽ lại có cho mình một kinh nghiệm mới, mở rộng hơn tri thức và học được nhiều điều mới lạ dù chỉ là một ngày ngắn ngủi, nhưng hẳn trong các bạn trẻ yêu thích thiết kế, yêu thích thế giới game đã thêm vững lòng tin và đam mê hơn để bước trên con đường mình đã chọn. Bên cạnh đó, chuyến đi thăm công ty GameLoft vào lần tới sẽ tràn đầy hứa hẹn và hấp dẫn không kém GlassEgg để các bạn sẽ lại được một lần nữa nhìn thấy, thế giới game rộng lớn đến thế nào.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trường Đại học Mỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Thư viện Polyart

Số 05 Phan Đăng Lưu, P3. Quận Bình Thạnh

ĐT: (028) 3843 3454

Website: www.polyart.vn / www.facebook.com/polyart.center

live:polyarttraining