POLYART Training Art Design

BẢO VỆ TỐT NGHIỆP GRAPHIC DESIGNER PRO 26

      Ngày 05 tháng 03 năm 2016, các học viên khóa GD26 – Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Thư viện Polyart đã có buổi bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình.

      Nhìn chung các đồ án năm nay có sự đầu tư và đổi mới trong tư duy chọn đề tài hơn những khóa trước với các đề tài về Trà Quán Ông Đồ, Kem ít calories, Tinh dầu, Văn hóa hip hop, Thư viện Manga và Anime … Cho thấy các học viên thiết kế đồ họa đã mở rộng tư duy thiết kế hơn, có khả năng đáp ứng với sự đa chiều của nghề nghiệp sau khi ra trường.

      Bên cạnh đó, sự tính toán các phương án khả thi, ứng dụng thực tế cũng được đầu tư và chú trọng, các bài tốt nghiệp dù được đầu tư công phu, sáng tạo nhưng đồng thời cũng không xa rời thực tế .

      Tuy nhiên bên cạnh những điểm đáng khen trên, các bạn cũng khó tránh khỏi những thiếu xót, một số đồ án lên không đều tay ở các hạng mục, phong độ thất thường trong quá trình thực hiện toàn bộ đồ án,..

      Được đánh giá cao trong buổi bảo vệ lần này là đồ án Quảng cáo sản phẩm rượu Củ Chi của học viên Lê Thành Đạt – GD26B với số điểm 8,9. Điều hay chính là phần mẫu mã bao bì độc đáo pha trộn giữa sự mộc mạc và sang trọng. Vừa thể hiện được tính chất của sản phẩm rượu truyền thống Việt Nam, vừa mang lại một đẳng cấp riêng có thể xuất khẩu ra thế giới cũng như nâng giá thành sản phẩm, mang lại giá trị cao cho một loại rượu quen thuộc của người Việt Nam. Hệ thống thương hiệu rượu Củ Chi đã được các thành viên trong hội đồng nhận xét tốt và đánh giá cao cả trong quá trình thực hiện và kết thúc đồ án.

 PUBLICS:Le Phuong Thao:Hinh :TOT NGHIEP GD 26:hinh da sua:2947_10204561473676607_4916574333654699583_n.jpg

Đồ án Quảng cáo sản phẩm rượu Củ Chi của học viên Lê Thành Đạt – GD26B với số điểm 8,9

      Bên cạnh đó đồ án tốt nghiệp về văn hóa Hip Hop – của học viên Nguyễn Hoàng Tuấn – GD 25B cũng được khen về mặt đồ họa, ý tưởng, tuy còn nhiều thiếu xót trong chuẩn bị nhưng nhìn chung đã mang đến một màu sắc, một phong cách rất đặc biệt gây thú vị cho hội đồng chấm tốt nghiệp cũng như thể hiện đầy đủ đặc trưng của tinh thần Hip Hop trong toàn bộ hệ thống.

      Khóa 26 của Polyart đã kết thúc với kết quả đáng mong đợi, nhiều bài đạt thành tích cao với số điểm khá, giỏi. Hy vọng với kết quả khả quan này, các bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội sau khi ra trường, tiếp tục niềm yêu thích và phát huy sở trường của mình.

      Cùng Polyart xem lại một số hình ảnh của buổi bảo vệ tốt nghiệp vừa rồi nhé !!!

 PUBLICS:Le Phuong Thao:Hinh :TOT NGHIEP GD 26:hinh da sua:DSC_1213.jpg

 PUBLICS:Le Phuong Thao:Hinh :TOT NGHIEP GD 26:hinh da sua:DSC_1537.jpg

PUBLICS:Le Phuong Thao:Hinh :TOT NGHIEP GD 26:hinh da sua:DSC_1481.jpg

PUBLICS:Le Phuong Thao:Hinh :TOT NGHIEP GD 26:hinh da sua:DSC_1489.jpg

POLYART - TRAINING ART DESIGN

 

live:polyarttraining