POLYART Training Art Design

BẢO VỆ TỐT NGHIỆP GRAPHIC DESIGNER PRO 29

Ngày 18/02/2017 tại Hội trường của trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM đã diễn ra buổi lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Họa sĩ Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp khóa GD29. Đây chắc hẳn là những giây phút không thể quên - là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên -là kết quả tốt đẹp sau những năm miệt mài học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu đa số các học viên đều khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa, truyền tải nội dung mang tính thời đại vào đồ án của mình. Đồng thời mang những góc nhìn sang trọng, sinh động vào thương hiệu, tạo nên một góc nhìn trẻ trung về thế hệ họa sĩ thiết kế đồ họa hiện nay.

Bài tốt nghiệp Tổ chức sự kiện Fashion Shơ Lúng Liếng Collection của bạn Nguyễn Gia Huy lớp GD29B được hội đồng đánh giá khá cao trong cách kết hợp họa tiết, hình khối, sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. “Tuy nhiên có một điểm đáng tiếc nhỏ về cách phối màu của tổng thể bài, nếu thay màu trắng cơ bản bằng màu sắc có cùng màu với ô logo đại diện chắc hẳn bài viết sẽ đạt được ấn tượng rất cao” hội đồng chấm bài nhận xét. Đây không chỉ là lời nhận xét mà còn là một bài học kinh nghiệm dành cho các cử nhân Graphic Designer Pro trong tương lai.

Thành quả kiến thức các bạn thu thập được đều được thể hiện tại buổi lễ, thông qua các chi tiết – hình ảnh - màu sắc – bố cục – cách sắp xếp – bài giới thiệu thương hiệu đều cho thấy sự tâm huyết của các bạn. Những lời dạy, những bài học của thầy cô đã được các bạn nắm bắt, phát triển theo muôn cách nhìn tạo nên vô vàn những ý tưởng, muôn màu các hình ảnh khác nhau.

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Trường huấn luyện chó Hachiko  của bạn Nguyễn Thanh Nam lớp GD29B 

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Thời trang giày nữ EMA của bạn Nguyễn Thị Thanh Hiền lớp GD29B

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Thoca của bạn Nguyễn Ngọc Xuân Hồng lớp GD29B

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Handmade XENTI SCRAPBOOK của bạn Lưu Thị Trúc Mai lớp GD28A

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu MTP FARM của bạn Hồ Phước Nhật lớp GD29B

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Công ty thiệp pop up 2TGROUP của bạn Hồ Thị Thạch Thảo lớp GD29B

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu CIRBEO ICECREAM của bạn Nguyễn Hoàng Thương lớp GD29B

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu 2MSTUDIO Kinh doanh dịch vụ Nhiếp ảnh của bạn Nguyễn Đức Tiến lớp GD28B

Bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Thú bông CUBELAND của bạn Lê Dương Kỳ Quan lớp GD29B

Như  thường lệ buổi bảo vệ với sự tham gia của các thầy cô gạo cội có thâm niên lâu năm trong nghề hiện giảng dạy tại trường Đại học Mỹ thuật và Trung tâm Polyart, các bạn học viên đã  được lắng nghe những nhận xét khách quan có chiều sâu mang lại vô vàn kiến thức bổ ích cho công việc sau này của các bạn thiết kế trẻ đồng thời cũng truyền thêm nhiều sự hứng khởi mở mang những ý tưởng cho bài tốt nghiệp sắp tới của các bạn học viên khóa sau tại Polyart.

Các thầy cô trong ban hội đồng chấm tốt nghiệp đưa ra nhận xét

Bạn Nguyễn Đức Tiến với bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu 2M STUDIO

Bạn Vũ Hoàng Kim Tước với bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Ví An

Bạn Nguyễn Trọng Nghĩa với bài tốt nghiệp Xây dựng thương hiệu Đồng hồ cao cấp GRATINA

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe nhận xét các bài tốt nghiệp từ thầy cô

Trải qua quá trình chuẩn bị chu đáo, buổi lễ tốt nghiệp khóa GD29 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Một mùa tốt nghiệp nữa trôi qua, ghi dấu biết bao kỉ niệm của tuổi trẻ. Chúc cho các bạn học viên của Poly Art sẽ có những bước tiến vững – chắc – xa trong tương lai phía trước nhé. Thân.

 

live:polyarttraining