POLYART Training Art Design

BẢO VỆ TỐT NGHIỆP GRAPHIC DESIGNER PRO 30

            Trong ngày 17-05-2017, tại Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, 24 học viên khóa 30 lớp Graphic Designer Pro – PolyArt đã tham gia bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp.

            Tham gia đánh giá trong hội đồng bảo vệ tốt nghiệp có ThS. Đỗ Văn Dũng – Phó Giám đốc PolyArt, Phó ­Chủ tịch Hội đồng cùng các Ủy viên; giảng viên hướng dẫn, học viên và đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên quan tâm tham dự. Đây có lẽ là thời khắc quan trọng nhất và là kết quả tốt đẹp sau 2 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại PolyArt.

 

Đề tài: Xây dựng thương hiệu Vượng Hoa – Bánh Cáy làng Nguyễn của học viên Trần Thùy Dương.  Là một trong những bài được Hội đồng đánh giá cao về màu sắc cùng hệ thống CIP có chiều sâu. Tuy vẫn còn một vài lỗi nhỏ trong bố cục và in ấn cần được khắc phục nhưng tác giả đã thành công khi thổi hồn truyền thống khi mang phong cách sơn mài đặc trưng của Việt Nam vào trong từng sản phẩm.

            24 học viên lớp Thiết kế Đồ họa tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này đã tạo nên những đồ án thiết kế đặc sắc, ấn tượng và có chất lượng tương đối đồng đều. Nhiều mô hình thiết kế phong phú, sáng tạo, chủ đề đa dạng, kết hợp nhiều ấn phẩm đi kèm, tinh tế trong cách phối màu và thể hiện ý tưởng... Trong phần thuyết trình bảo vệ bài tốt nghiệp của mình, các học viên lớp Thiết kế Đồ họa đã tự tin trình bày khái quát những đặc điểm nổi bật, cũng như tính ứng dụng của đồ án trước Hội đồng và đa số các đề tài đều nhận được sự đánh giá cao từ phía Hội đồng các thầy cô.

Đề tài: Sự kiện bán hàng gây quỹ vì động vật Pets Day, của học viên Trương Ngọc Ánh, được các thầy cô đánh giá cao trong quá trình làm việc và hoàn thành một cách chỉnh chu từng ấn phẩm và layout thiết kế.

            Sau khi nghe phần thuyết trình đồ án của học viên, thành viên Hội đồng đã đưa ra những nhận xét tích cực về nội dung, cách thức trình bày những sản phẩm thiết kế. Nhìn chung, bài làm của học viên năm nay được đánh giá là có sự đầu tư và chuẩn bị khá kỹ lưỡng, thỏa mãn về yêu cầu chuyên môn, đánh dấu sự trưởng thành rõ rệt của học viên.

            Bên cạnh đó, Hội đồng còn giải thích, nhận xét cặn kẽ về những hạn chế trong từng sản phẩm, cách chọn lựa đề tài, màu sắc; phải đảm bảo tính phù hợp giữa standee, tờ gấp, vật phẩm đi kèm với định hướng đề tài,….

Đề tài : Xây dựng thương hiệu bánh tráng chấm Út Sài Gòn “Độc đáo”, “mới lạ”, “có tính ứng dụng cao” là những nhận xét được hội đồng ưu ái dành cho đề tài thú vị này của học viên Quách Ái Ny.

Đề tài: Nhận diện ruột gối bông gòn thiên nhiên của học viên Nguyễn Thị Mộng Thu

 

Đề tài: Xây dựng thương hiệu áo thun Bé Ba của học viên Lương Gia Mỹ

Xem thêm các bài tốt nghiệp của học viên PolyArt tại đây:

https://www.facebook.com/polyart.center

            Lễ bảo vệ tốt nghiệp của khóa 30 năm nay được đánh giá có chất lượng đồ án tốt, có tính thẩm mỹ và thực tiễn cao. Học viên bảo vệ tốt nghiệp với phong thái tự tin thể hiện rõ kiến thức về đề tài lựa chọn và nắm vững kiến thức chuyên môn.

            Lễ bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt, những gì các học viên trang bị cho mình trong suốt quá trình học trên Giảng đường sẽ là hành trang hữu ích để các bạn có thể tự tin hơn khi bước vào môi trường mới, cạnh tranh hơn trong quá trình lập nghiệp sau này. Ở chặng đường phía trước, chúc các bạn khóa GD30 sẽ luôn bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định rằng học viên tại PolyArt luôn có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống để đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

                                                                                                                                POLYART

 

 

 

live:polyarttraining