POLYART Training Art Design

KHAI GIẢNG GRAPHIC DESIGNER PRO 32

Vào ngày 23 tháng 4 vừa qua Polyart đã tổ chức khai giảng khóa Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp GD32.  Tiếp nối thành công của những khóa học trước, và không phụ lòng tin tưởng của các bạn học viên, đến với khóa học này. Polyart đã có sự đầu tư mạnh về giáo trình, đội ngũ giảng viên, trang thiết bị vật chất cũng được đầu tư nâng cấp. 

 

 

DATA:hinh da sua:DSC_3260.jpg

 PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên trao những phần quà cho các bạn tân học viên

Đến với buổi khai giảng lần này, ngoài sự tham gia của các thầy cô gạo cội tại Polyart còn có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên phó hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật kiêm phụ trách trung tâm, và Th.s Đỗ Văn Dũng phó giám đốc trung tâm Polyart. Các bạn đã được nghe thêm nhiều chia sẻ về quá trình thành lập trường Đại học Mỹ thuật cũng như nhiệm vụ chính của trung tâm Polyart trong việc đào tạo, bồi dưỡng kĩ năng thiết kế.

 

DATA:hinh da sua:DSC_3245.jpg


Th.s Đỗ Văn Dũng-Phó giám đốc Polyart phát biểu chào mừng các bạn tân học viên của khoá học Graphic Designer Pro GD32

DATA:hinh da sua:DSC_3248.jpg

 

PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên chia sẻ về quá trình thành lập trường và giới thiệu về môi trường nghệ thuật đa dạng tại Đại học Mỹ thuật Tp.HCM

 

DATA:hinh da sua:DSC_3200.jpg

 

DATA:hinh da sua:DSC_3198.jpg

 Các thầy cô đại diện tham dự buổi lễ khai giảng tại Polyart

Ngoài ra các bạn tân học viên cũng được tìm hiểu thêm về các khoa, ngành đào tạo tại Đại học Mỹ thuật cùng với thư viện chuyên ngành với hàng ngàn đầu sách trong và ngoài nước.

DATA:hinh da sua:DSC_3170.jpg

 

DATA:hinh da sua:IMG_9912.jpg

 

 

 

 

 

DATA:hinh da sua:IMG_9999.jpg

 Cô Nguyễn Thị Phương Duyên phụ trách bộ phận đào tạo giới thiệu về nội quy, quyền lợi của học viên và sơ lược về một số nội dung học sắp tới.

Học tập và nghiên cứu trong môi trường đặc thù chuyên về mỹ thuật hẳn là một ước ao của nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế đồ họa và cũng là một lợi thế thôi thúc sự tìm tòi, giao lưu với các ngành học khác như điêu khắc, sơn mài, đồ họa tranh truyện, … để nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật của bản thân cũng như làm tiền đề phục vụ cho ngành học chính thiết kế đồ họa – một ngành nghề đòi hỏi sự hiểu biết rộng, kĩ năng tốt và ý tưởng sáng tạo.

Có lẽ, sau buổi lễ khai giảng này, ngoài gặp gỡ làm quen với môi trường học mới và các bạn cùng lớp hẳn ai trong các bạn học viên đến tham dự đều đã có cho mình thêm nhiều lựa chọn rõ ràng trên con đường học vấn mà mình sắp đi tại Polyart.

live:polyarttraining