POLYART Training Art Design

KHAI GIẢNG GRAPHIC DESIGNER PRO 39

Trong thời đại công nghệ số, khi mọi phương diện của đời sống đều được số hóa. Hình ảnh phục vụ công nghệ số hóa chính là nghệ thuật thiết kế trên PC/ laptop. Có thể nói, thiết kế đồ họa là một môn nghệ thuật của đời sống hiện đại.

Hiểu và nắm bắt được xu thế này, PolyArt đã tổ chức khai giảng lớp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp vào ngày 25/08/2018 vừa qua tại khuôn viên trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM.

Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ đang công tác tại trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM nói chung và Trung tâm Polyart nói riêng.

Một phần không thể thiếu của buổi khai giảng ngày hôm nay là sự có mặt của các bạn học viên khóa Graphic Designer Pro 39 lần này.

Các bạn học viên và phụ huynh đã không quản ngại đường xa, đến từ rất sớm để thực hiện các hoạt động chuẩn bị cho lễ khai giảng như: làm thủ tục nhập học, chụp ảnh kỷ niệm, tham dự cuộc thi check in,…

Lễ khai giảng mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng bởi PolyArt – Training Art Design.

Mở đầu bài diễn văn khai giảng thầy Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm PolyArt đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối các bạn học viên đã ủng hộ, tin tưởng chất lượng công tác giảng dạy, đào tạo tại PolyArt; bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc, hân hoan khi tiếp tục được chào đón một thế hệ học viên mới gia nhập cộng đồng PolyArt – Training Art Design . Thầy cũng chúc các bạn sinh viên sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê của mình đối với công nghệ thông tin và hoàn thành tốt việc học tập, rèn luyện tại trường để chạm đến thành công.

Thầy Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm PolyArt phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp theo buổi lễ, PGS.Nguyễn Văn Minh – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đã có đôi lời phát biểu đại diện cho quý nhà trường. Thầy chia sẻ, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu lớn nhất là đào tạo đội ngũ tài năng trẻ, nhanh nhạy và đầy nhiệt huyết, thầy khẳng định dù là sinh viên chính khóa hay học viên ngoại khóa đều nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà trường không chỉ về cơ sở vật chất, tân thiết bị nói chung mà cả về chất lượng, đội ngũ đào tạo giảng dạy. Thầy khẳng định sẽ luôn có những hướng đi, quyết định hỗ trợ kịp thời để đào tạo các thế hệ học viên chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu việc làm của xã hội.

 

PGS.Nguyễn Văn Minh – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM

đã có đôi lời phát biểu đại diện cho quý nhà trường

Đồng thời PolyArt đã chuẩn bị chu đáo những phần quà phục vụ cho việc học những môn đầu tiên gửi đến các bạn học viên.

PGS.Nguyễn Văn Minh – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM trao quà cho tân học viên

Thầy Vũ Đăng Rung – Quyền Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM trao quà cho tân học viên

Thầy Đỗ Văn Dũng – Giam đốc Trung tâm Polyart trao quà cho tân học viên

Cùng những món quà do phòng Đào tạo Polyart gửi đến các bạn như một lời động viên và chúc các bạn học viên của chúng mình hoàn thành tốt việc học tập sắp tới.

Một phần rất thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên đó là sự có mặt của thầy Phan Vũ Linh - Giảng viên tranh truyện khoa Đồ họa trường ĐH Mỹ Thuật TPHCM, từng tu nghiệp tại Academy of Art University (San Francisco, Mỹ), họa sĩ – thầy Phan Vũ Linh có nền tảng kiến thức vững chắc về lĩnh vực thiết kế game và đồ họa. Thầy chia sẻ về cơ hội việc làm trong ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa. Là người có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong ngành, mang đến cho các bạn học viên những thông tin vô cùng bổ ích về nhu cầu thị trường ngành Thiết kế cũng như việc phát triển ngành nghề Thiết kế đồ họa sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước.

Cuối chương trình PolyArt tổ chức gameshow mini “Nhanh như chớp” để tăng thêm phần gắn kết, giúp các bạn học viên bước đầu kết thân, làm quen cùng nhau trong buổi đầu gặp gỡ. Không ngoài mong đợi, các bạn học viên đã cùng nhau đoàn kết giành phần chiến thắng trong trò chơi nhiều thử thách này. Giải thưởng lớn nhất đã thuộc về tập thể học viên lớp tối GD39-B lần này.

Sự hào hứng và những nụ cười của các tân học viên khi tham gia gameshow mini

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi, vui mừng, hào hứng của Ban lãnh đạo nhà trường, các khách mời, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể học viên. PolyArt xin chúc các bạn tân học viên có một năm học mới đầy ý nghĩa và thành công!

POLYART - TRAINING ART DESIGN

live:polyarttraining