POLYART Training Art Design

THAM QUAN NGOẠI KHÓA XƯỞNG IN TAFUCO 2017

Trong ngày 12/10/2017, các bạn học viên Trung tâm PolyArt đã có buổi tham quan ngoại khóa với sự kết hợp tổ chức của Trung tâm PolyArt và Ban quản lý công ty in bao bì TAFUCO

Ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp, học viên PolyArt luôn được chú trọng  rèn luyện những kỹ năng  mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy, kỹ năng quản lý,... cùng các hoạt động ngoại khóa như hoạt động văn hóa nghệ thuật, hoạt động tham quan ngoại khóa. Chương trình ngoại khóa lần này chính là một trong những hoạt động quan trọng phục vụ cho quá trình học tập của các bạn học viên được Trung tâm hướng đến.   

Chương trình được tổ chức tại Công ty bao bì TĂNG PHÚ – TAFUCO thuộc Khu công nghệ cao Quận 9 TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của cán bộ phòng Đào tạo Trung tâm PolyArt cùng các bạn học viên đã và đang theo học tại PolyArt.

Về phía Công ty TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ (tên giao dịch tiếng Anh: TAFUCO); được thành lập từ năm 2003 là sự hội tụ của nhiều thành viên đầy kinh nghiệm tâm huyết và gắn bó lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nhựa Việt Nam. Sau hơn 10 năm thăng trầm và phát triển, Công ty Tăng Phú đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành nhà cung cấp chính về các loại bao bì nhựa đóng gói cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, là nơi chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì nhựa cao cấp trên màng ghép phức hợp như OPP, PET, PA, AL (Nhôm), MPET… với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế phong phú, đa dạng, sử dụng cho việc đóng gói tự động và đóng gói thủ công.

Đại diện phía công ty đón tiếp đoàn lần này là Ông Nguyễn Hoàng Xuân Độ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TAFUCO

Mở đầu cuộc trò chuyện, Ban Giám đốc của công ty đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, phát triển của công ty, những khó khăn trong thời gian đầu đi vào hoạt động và những thành tựu mà tập thể công ty đã nghiên cứu thành công; góp phần hoàn thiện xây dựng công ty ngày một vững mạnh như hiện nay. Phía công ty đã có những chia sẻ sát với thực tế; cái nhìn bao quát về thiết kế và bao bì; giúp các bạn học viên hiểu được giá trị của sản phẩm bao bì và ngành thiết kế bao bì – kỹ thuật in trong cuộc sống.

Các bạn học viên rất hào hứng khi nhận được những chia sẻ quý báu

 

Sau khi được giới thiệu về lịch sử hình thành; các bạn học viên đã được Anh Trương Ngọc Bính - Giám đốc nhân sự-  hướng dẫn thực hiện quy trình nghiêm ngặt trước khi vào tham quan xưởng in

Học viên thực hiện các quy trình: thay giày dép, y phục, rửa tay sát trùng, đeo khẩu trang, khử trùng quần áo trước khi vào khu vực sản xuất

Với quy mô hơn 10.000m2, xưởng sản xuất của CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ được trang bị theo tiêu chí 5s, đạt chuẩn vệ sinh an toàn bao bì thực phẩm, cùng các thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại như hệ thống máy in 8 màu sử dụng công nghệ Châu Âu, hệ thống máy ghép không dung môi nhập khẩu từ Italia, không gây ô nhiễm môi trường, hệ thống máy chia cuộn và làm túi chuyên nghiệp tốc độ cao và chuẩn xác.

Hệ thống máy dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu đem lại độ chuẩn xác cao về chất lượng sản phẩm

Cô Lê Thị Bích Loan – trợ lý Giám đốc kiêm Giám đốc sáng tạo– giảng viên Thiết kế đồ họa tại PolyArt giải thích và chỉ dẫn chi tiết cho các bạn học viên về kỹ thuật in

Anh Lê Trung - Phòng nhân sự hướng dẫn các bạn học viên tham quan và giới thiệu các quy trình hoạt động

Những câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên được nhiệt tình giải đáp

Sự hứng thú, tò mò của học viên khi được trực tiếp tham quan quy trình sản xuất hiện đại

Hoạt động ngoại khóa lần này là một trong những chương trình hoạt động mà PolyArt muốn thông qua đó giúp các học viên hiểu hơn về thực tế quy trình sản xuất của ngành in bao bì; thiết kế, giúp các bạn học viên có những trải nghiệm và hình dung tốt hơn, phục vụ cho những môn học lý thuyết trong quá trình học tập.

Hi vọng chuyến đi này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn học viên của PolyArt – hẹn gặp các bạn học viên ở một hoạt động ngoại khóa khác không kém phần hấp dẫn, thú vị và bổ ích nhé.

POLYART – TRAINING ART DESIGN

live:polyarttraining